Đàm thoại tiếng Anh cấp tốc - Hùng Thắng (Thống kê, 2006)
Nội dung quyển sách được trình bày đơn giản, dễ hiểu theo trình tự: Câu giao tiếp tiếng Việt, sau đó là tiếng Anh, tiếp đến là phiên âm quốc tế và sao cùng là phiên âm theo lới đọc của người Việt để độc giả thuận tiện trong việc giao tiếp.