C# 2005 : - Phạm, Hữu Khang (Lao động - Xã hội, 2007)
Nội dung quyển 1 cung cấp cho bạn những kiến thức từ cơ bản đến nâng cao liên quan đến cách xây dựng ứng dụng Web Site, điều khiển trình chủ ới trong phiên bản ASP.Net 2.0.