Tuyển tập 300 bài luận mẫu tiếng Anh : - Ngọc Thoa (Thanh niên, 2007)
Với 300 bài luận mẫu được trình bày theo mức độ từ đơn giản đến phức tạp dựa trên các bài viết chuẩn mực, các trích đoạn từ những tác phẩm văn học chọn lọc. Mỗi bài luận mẫu điều được dịch sang tiếng Việt, và ở một số bài có chú thích các mẫu câu và từ vựng khó.