(untitled) - Ngọc Thoa (Hà Nội, 2007)
Với 300 bài luận mẫu được trình bày theo mức độ từ đơn giản đến phức tạp dựa trên các bài viết chuẩn mực, các trích đoạn từ những tác phẩm văn học chọn lọc. Mỗi bài luận mẫu điều được dịch sang tiếng Việt, và ở một số bài có chú thích các mẫu câu và từ vựng khó.
Keywords: Technical writing,English language,English language,Kỹ năng viết,Tiếng Anh; Composition, exercise, etc.,Study and teaching,Học và giảng dạy