C# 2005 : - Phạm, Hữu Khang (Lao động - Xã hội, 2007)
Trong Quyển 3, cuốn sách giới thiệu một số điều khiển trình chủ mới trong ASP.Net 2.0 dùng để trình bày dữ liệu như: GridView, DetailsView, FormView, DataList và Repeater.