C# 2005 - Phạm, Hữu Khang (Lao động - Xã hội, 2007)
Quyển 4 - " Đối tượng ADO.Net 2.0 và XML " nằm trong tập sách C# 2005 - Tập 5: Lập trình ASP.Net 2.0 bao gồm nhiều quyển từ lập trình cơ bản , đối tượng và điều khiển ASP.Net 2.0, điều khiển kết nối cơ sở dữ liệu, lập trình cơ sở dữ liệu, ASP.Net 2.0 trong ứng dụng tuyển dụng nhân sự, lập trình ASP.Net AJAX. Giáo trình bao gồm 6 chương và phần diễn giải ứng dụng Tuyển dụng đính kèm, xuyên suốt từ giới thiệu cấu trúc ứng dụng, chức năng tìm kiếm, liệt kê, xem thông tin chi tiết của tin tuyển dụng, nộp đơn trực tiếp, lưu tin tuyển dụng, lưu tiêu chí tìm kiếm, chức năng đăng nhập và đăng tin của nhà tuyển dụng cùng với phương thức xây dựng giỏ hàng.