C# 2005 - Phạm, Hữu Khang (Lao động - Xã hội, 2007)
Tiếp theo 4 quyển của tập 5 thuộc cuốn sách "C# 2005 - Lập trình ASP.Net 2.0" nằm trong bộ sách C# 2005, quyển 1 của tập 6 cung cấp cho bạn những kiến thức về tác nghiệp hoàn chỉnh của ngành kinh doanh tuyển dụng nhân sự trực tuyến và cách áp dụng những kỹ thuật ASP.Net 2.0 với cơ sở dữ liệu SQL Server trong ứng dụng này.