Tiếng Việt thực hành : - Nguyễn, Quang Ninh (Giáo dục, 2007)
Sách được biên soạn theo các chủ đề rèn luyện kĩ năng đọc hiểu văn bản, rèn luyện kĩ năng đọc thành tiếng, rèn luyện kĩ năng viết chữ, rèn luyện kĩ năng viết văn bản và rèn luyện kĩ năng nghe nói