(untitled) - Ngô, Minh Viên (Hà Nội, 2007)
Tài liệu cung cấp các kiến thức khoa học cơ bản và cần thiết về phương pháp dạy học, tập luyện môn đá cầu, trên cơ sở đó nâng cao kiến thức và kĩ năng thực hành đá cầu cho sinh viên
Phổ tu đá cầu
Keywords: Physical education teachers,Physical education; Training of,Instruction and study; Vietnam