(untitled) - Vũ, Quốc Chung (Hà Nội, 2007)
Tài liệu gồm hai phần chính phương pháp dạy toán nói chung và cách thiết lập bài giảng ở các chủ đề cụ thể như số học và phép tính, dạy các đại lượng, dạy toán có yếu tố hình học và dạy học giải toán có lời văn. Tài liệu được biên soạn theo dạng môđun kết hợp nhiều phương tiên giảng dạy khác nhau nhằm gây húng thú cho người học
Keywords: Teachers,Mathematics; Training of,Study and teaching (elementary); Vietnam