Văn học : - Cao, Đức Tiến (Giáo dục, 2007)
Tài liệu phục vụ cho học phần văn học thuộc môđun Tiếng Việt - Văn học và phương pháp dạy hcọ tiếng Việt ở Tiểu học. Tài liệu gồm các chủ đề sau: Lý luận văn học, văn học dân gian Việt Nam, Văn học thiếu nhi Việt Nam và văn học nước ngoài trong chương trình tiểu học