(untitled) - Nguyễn, Lương Lợi,Chủ biên (Hà Nội, 2007)
Tài liệu cung cấp các kiến thức cơ bản về kỹ thuật bơi và cách đề phòng tai nạn trong bơi lội. Sách còn cung cấp các phương pháp giảng dạy, cách tổ chức thi đấu bơi lội và thực hành công tác trọng tài trong trường phổ thông nói chung và trường tiểu học nói riêng. Tài liệu được cấu trúc theo kiểu môđun gồm hai phần lý thuyết và thực hành
Keywords: Swimming,Teachers; Instruction and study,Training of; Vietnam