Điền kinh : - Nguyễn, Đình Cường (Giáo dục, 2007)
Tài liệu cung cấp các kiến thức về môn điền kinh bao gồm cả kỹ thuật điền kinh và phương pháp giảng dạy các môn này. Tài liệu gồm năm chủ đề chính. Chủ đề 1: Lịch sử phát triển môn điền kinh, phân loại các môn điền kinh, nguyên lý đi và chạy. Chủ đề 2 kĩ thuật chạy cự li trung bình và chạy việt dã. Chủ đề 3: nguyên lý và kỹ thuật nhảy xa. Chủ đề 4 nguyên lý và kỹ thuật nhảy cao. Chủ đề 5: nguyên lý và kỹ thuật ném đẩy. Các chủ đề được biên soạn theo hình thức lồng ghép lí thuyết và thực hành nhằm tạo hứng thú cho người học