(untitled) - Trần, Diên Hiển (Hà Nội, 2007)
Tài liệu trình bày hai vấn đề cơ sở của lý thuyết tập hợp và cơ sở của logic toán. Tài liệu được việt theo môđun lồng ghép nhiều phương tiện truyền đạt khác nhau nhằm phát huy tính tích cực của người học
Keywords: Teachers,Logic, symbolic and mathematical; Training of; Vietnam