Thủ công - kĩ thuật và phương pháp dạy học thủ công kĩ thuật : - Chủ biên,Đào, Quang Trung (Giáo dục, 2007)
Tài liệu caung cấp các kiến thức về thủ công kĩ thuật và phương pháp dạy môn thủ công kỹ thuật ở trường tiểu học. Tài liệu gồm 6 nội dung chính: kỹ thuật tạo hình bằng giấy bìa, kỹ thuật làm đồ chơi, kỹ thuật phục vụ, lắp ghép mô hình kỹ thuật, kĩ thuật trồng rau, hoa và chăn nuôi gà và phương pháp giảng dạy thủ công kĩ thuật ở trường tiểu học