Tiếng Việt : - Lê, A (Giáo dục, 2007)
Sách cung cấp các kiến thức cho giáo viên tiểu học nhằm nâng cao năng lực chuyên môn, cập nhật những đổi mới về nội dung phương pháp dạy học và kiểm tra đánh giá kết quả giáo dục tiểu học theo chương trình, sách giáo khoa tiểu học mới. Tài liệu được viết theo Môdun với mục đích mô tả lý giải bản chất, cấu trúc, hoạt động của hệ thống tiếng Việt hiện đại; xác định, phân tích nội dung và hình thức các đơn vị của tiếng Việt, sử dụng tiếng Việt đúng chuẩn mực và hiệu quả