(untitled) - Lê, Văn Trưởng (Hà Nội, 2007)
Bộ tài liệu gồm hai tập được phân chia thành hai môdun chính. Tập 1 Một số tri thức cơ bản về tự nhiên xã hội. Tập 2 phương pháp dạy học tự nhiên xã hội ở trường tiểu học. Tào liệu nhằm giúp sinh viên nắm được các thông tin cơ bản về môn học tự nhiên xã hội và gíap sinh viên tự tìm kiếm để hoàn thiện thông tin cơ bản quan tự học và tự nghiên cứu
Keywords: Teachers,Science; Training of,Instruction and study; Vietnam