(untitled) - Phạm, Sỹ Lăng (Hà Nội, 2009)
Cuốn sách " Các bệnh truyền nhiễm thường gặp ở lợn và biện pháp phòng trị" trên cơ sở tập hợp những thành tựu nghiên cứu và những kinh nghiệm thực tiễn trong nước, có tham khảo những tiến bộ về khoa học công nghệ nghiên cứu bệnh lợn trong khu vực và trên thế giới. Sách gồm 4 chương giới thiệu bệnh do virus ở lợn, bệnh do vi khuẩn ở lợn và các vấn đề chung về chẩn đoán và phòng trị bệnh cho lợn
Keywords: Swine,Veterinary medicine,Lợn,Thuốc thú y; Communicable diseases,Bệnh truyền nhiễm