Niên giám công nghệ thông tin-truyền thông Việt Nam 2006 = (Nhà xuất bản Thành phố Hồ Chí Minh, 2006)
Đây là sách tra cứu về các đơn vị công nghệ thông tin - truyền thông trong và ngoài nước cùng các sản phẩm/dịch vụ công nghệ thông tin - truyền thông đang được cung cấp tại Việt Nam.