(untitled) - Hội tin học Tp.Hồ Chí Minh-HCA.; Tạp chí thế giới vi tính-PC wold VietNam (Thành phố Hồ Chí Minh, 2006)
Đây là sách tra cứu về các đơn vị công nghệ thông tin - truyền thông trong và ngoài nước cùng các sản phẩm/dịch vụ công nghệ thông tin - truyền thông đang được cung cấp tại Việt Nam.
Keywords: Internet addresses,World wide web (information retrieval system),Thế giới web (hệ thống thông tin),Địa chỉ internet