Cỏ dại tại Nam Việt Nam (Viện Khảo Cứu, 1969)
Đặc điểm, phân loại, cách phát tán và sinh sản của cỏ dại. Hướng dẫn cách nhận diện một số loài cỏ dại với những mẫu điển hình. Phương pháp kỹ thuật canh tác cần áp dụng để khai trừ và kiểm soát cỏ dại có hiệu quả.