State-of-the-system (SOS) report: The VAC systems in the Mekong Delta, Vietnam = (Can Tho University. Mekong Delta Development Research Institude, 2004)
Báo cáo trình bày hiện trạng và ảnh hưởng của điều kiện kinh tế - xã hội của nông hộ đến canh tác VAC.