(untitled) (Can Tho (Vietnam), 2004)
Báo cáo trình bày hiện trạng và ảnh hưởng của điều kiện kinh tế - xã hội của nông hộ đến canh tác VAC.
Keywords: Agriculture,Cropping systems,Farm management; Economic aspects