Toán học cao cấp : - Nguyễn, Đình Trí (Giáo dục, 1995)
Nội dung tài liệu bao gồm từ chương 9 đến chương 15: hàm nhiều biến, một số vấn đề về hình học vi phân, phương trình vi phân, tích bội phân, tích đường và tích phân mặt, lý thuyết trường, chuỗi.