(untitled) (Đà Nẵng, 1996)
Đã có nhiều nhà thơ Việt Nam dịch Thơ Đường. Cuốn sách này giới thiệu 207 bài thơ của 41 nhà thơ đời Đường do dịch giả Khương Hữu Dụng dịch. Các tác giả chính: Lý Bạch; Đỗ Phủ; Bạch Cư Dị; Vương Bột; Lạc Tân Vương; Mạnh Hạo Nhiên; Vương Duy; Sầm Tham; Vương Xương Linh; Thôi Hiệu; Kim Xương Tự; Thôi Hộ; Đỗ Mục; Hoàng Sào...
Keywords: chinese poetry