Cẩm nang chế độ tài chính kế toán và quản lý tài sản cơ quan hành chính sự nghiệp (Tài chính, 2007)
Sách cung cấp các thông tin cần thiết cho công tác quản lý tài chính kế toán và quản lý tài sản trong các cơ quan hành chính sự nghiệp. Nội dung tài liệu được chia làm 5 phần lớn gồm 1) quản lý tài chính hành chính sự nghiệp, 2) chế độ tự chủ tự chịu trách nhiệm về sử dụng biên chế và chi phí quản lý hành chính, 3) chế độ kế toán hành chính sự nghiệp, 4)quản lý tài sản tại cơ quan hành chính sự nghiệp và 5)luật thực hành tiết kiệm chống lãng phí và qui định chi tiết thi hành