Chính sách đối với nhà giáo, học sinh và sinh viên - Đỗ, Thanh Kế (Đại học Kinh tế Quốc dân, 2008)
Nâng cao năng lực quản lý chuyên môn, đổi mới cơ cấu tổ chức, cơ cấu quản lý nội dung phương pháp dạy và học, tạo điều kiện thuận lợi và củng cố niềm tin cho nhà giáo, học sinh và sinh viên. Chính sách đối với nhà giáo, học sinh và sinh viên là cẩm nang, hướng dẫn cho không những cho các tổ chức, cơ quan giáo dục mà còn giúp cho các tầng lớp nhân dân có dịp nhìn nhận lại nền giáo dục mà chúng ta có được.