(untitled) (Hà Nội, 2007)
Tài liệu cung cấp các thông tin bổ ích cho việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh trong ngành giáo dục và đào tạo. Cuốn sách gồm 5 phần chính: Sự cần thiết đẩy mạnh học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh trong giai đoạn hiện nay; Bác hồ với giáo dục gồm những bài viết chọn lọc của Bác Hồ về giáo dục; Những mẩu chuyện về tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh; Nghiên cứu tư tưởng Hồ Chí Minh về giáo dục và ngành giáo dục - đào tạo với cuộc vận động "Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh"
Keywords: Communism,Ho Chi Minh ideology; Education; Vietnam