Chính sách lương 2008 (Lao động - Xã hội, 2007)
Tài liệu cung cấp các thông tin về các qui định chính sách mới liên quan đến tiền lương và chế độ đãi ngộ cho người lao động Việt Nam được áp dụng từ ngày 01/01/2008. Sách còn giới thiệu bộ luật lao động năm 2007 và các văn bản hướng dẫn có liên quan