Hướng dẫn công tác phòng chống cháy nổ (Lao động, 2007)
Tài liệu cung cấp các văn bản của nhà nước và chính phủ Việt Nam về phòng chống cháy nổ bao gồm luật phòng cháy và chữa cháy, các tiêu chuẩn về phòng cháy chữa cháy và danh mục các phương tiện và thiết bị chữa cháy