(untitled) (Hà Nội, 2007)
Tài liệu cung cấp các thông tin về chính sách thuế mới của nhà nước bắt đầu áp dụng từ năm 2007 cũng như cung cấp các thông tin về qui trình quản lý thuế theo luật quản lý thuế
Keywords: Taxation; Law and legislation; Vietnam