Giai đoạn 2001-2005 (Cần Thơ, 2005)
Nôi dung giứoi thiệu các kết quả nghiên cứu các mô hình ứng dụng có hiệu quả các chủ trương, chính sách, hoạch đinh các chiến lược, các chương trình, lập qua hoạch, kế hoạch phát triển kinh tế xã hội, an ninh quốc phòng thành phố Cần Thơ.
Keywords: Vietnam; Developing countries,Economic conditions; Can Tho