(untitled) (Tp. Cần Thơ, 2005)
Nội dung sách giới thiệu về đất nước và con người Cần Thơ từ lúc mới khai hoang, lập ấp của cư dân Việt dưới thời chúa Nguyễn mở mang bờ cõi. Giới thiệu những thành tựu kinh tế, chính trị, văn hóa, xã hội.. của Cần Thơ từ 1975 đến 2005.
Keywords: Viet Nam,Việt Nam; History,Lịch sử; 1975 - 2005,1975 - 2005