(untitled) - Nguyễn, Trường Sinh (Hà Nội, 2003)
Nội dung sách giới thiệu làm quen với JavaScript, dữ liệu và quyết định, hàm và thiết kế mã, tương tác với trình duyệt, cửa sổ và khung. DHTML cho IE4 và NN4, các kỹ thuật tiên tiến với biến mẫu, truyền thông tin giữa các trang web và kho chứa dữ liệu...
Keywords: JavaScript (chương trình ngôn ngữ máy tính),JavaScript (Computer program language)