Lợi ích kinh tế - xã hội của việc bảo hộ sở hữu trí tuệ ở các nước đang phát triển = - Alikhan, Shahid. (WIPO, 2007)
Quyển sách đúc kết những kinh nghiệm phong hú và hiểu biết sâu sắc về các vấn đề liên quan đến việc sở hữu trí tuệ đặc biệt là ở các nước đang phát triển