(untitled) - Alikhan, Shahid (Hà Nội, 2007)
Quyển sách đúc kết những kinh nghiệm phong hú và hiểu biết sâu sắc về các vấn đề liên quan đến việc sở hữu trí tuệ đặc biệt là ở các nước đang phát triển
Keywords: Intellectual property,Intellectual property,Intellectual property; Developing countries.,Economic aspects.,Social aspects