Kinh tế học đại cương - Nguyễn, Văn Luân (Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh, 2007)
Sách trình bày những vấn đề cơ bản một cách có hệ thống, nêu lên một số lý thuyết chung về kinh tế học, trong đó đề cập nhiều đến vai trò của chính phủ cũng như các công cụ , chủ yếu là các chính sách điều khiển nền kinh tế thị trường.