Một số văn bản thi hành luật phòng chống ma túy trong trường học (Vụ Công tác Học sinh sinh viên, 2005)
Sách ra đời với mục tiêu ngăn chặn, đẩy lùi, tiến tới xóa bỏ về cơ bản tệ nạn ma túy trong học sinh, sinh viên, quyết tâm xây dựng mục tiêu " nhà trường không ma túy"