Giáo trình xã hội học đại cương - Tạ, Minh (Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh, 2007)
Nội dung sách gồm 3 phần: Phần 1: khái quát lịch sử hình thành và phát triển xã hội học; phần 2: một số chuyên ngành xã hội học cụ thể; phần 3: phương pháp và kỹ thuật điều tra xã hội học.