Sáng tạo chiến dịch PR hiệu quả - Gregory, Anne (Trẻ, 2007)
Sáng tạo chiến dịch PR hiệu quả là quyển sách được biên soạn cẩn thận nhằm cung cấp cho bạn những kiến thức và công cụ hữu ích nhất về kỹ năng hoạch định và quản lý chiến dịch PR. Dĩ nhiên, mỗi tình huống PR mà bạn phải đối diện có thể khác nhau, nhưng chung quy mọi sự khác biệt ấy đều dựa trên 1 nền tảng nhất định, với những giải pháp căn bản mà chúng tôi sẽ trình bày trong 1 quyển sách này. Một khi đã có được những kiến thức tổng quát và hữu dụng nhất, bạn hoàn toàn có thể tự tin lấy một giải pháp sáng tạo và phù hợp nhất cho vấn đề của mình