Nghệ thuật đàm phán - Nguyễn, Thị Thu (Giao thông Vận tải, 2008)
Quyển sách gồm 12 chương, trong đó 4 chương đầu giới thiệu những nội dung cơ bản của đàm phán. Các chương 5, 6, 7 và 8 trình bày những diễn biếnt âm lý trong quá trình đàm phán. Chương 9 và 10 nghiên cứu môi trường xã hội và ảnh hưởng của môi trường tới cuộc đàm phán. Chương 11 trình bày ảnh hưởng của nền văn hóa cuộc đàm phán. Chương 12 giới thiệu giới thiệu các thói quen cần rèn luyện để luôn làm chủ được tình thế trong đàm phán.