Bán hàng tức thì = - Charney, Cyril (Lao động - Xã hội, 2007)
Cuốn sách này cung cấp cho bạn những kỹ năng hữu ích để giải quyết hầu hết mọi thách thức trong nghề bán hàng. Nếu bạn thực sự muốn tăng doanh số bán hàng rõ rệt, nếu bạnthực sự muốn thành công trong kinh doanh, hãy đọc, đọc và thực hành các kỹ năng hay nhất mà các chuyên gia từng trải nghiệm thông qua các chủ đề về khách hàng tiềm năng, làm thế nào để thực sự thấu hiểu khách hàng, làm thế nào đề thuyết phục khách hàng hiệu quảm làm thế nào để biến sự than phiền của khách hàng thành cơ hội bán hàng, làm thế nào để đối mặt với những khách hàng khó tính nhất. Bên cạnh đó là các chủ đề về cộng tác bán hàng, sử dụng công nghệ mới nhất trong bàn hàng .... Kèm theo từng chủ đề là những ví dụ minh hoạ cụ thể đã được thực tế chứng minh.