Tuyển tập đề thi Olympic 30/4 lần 13 - 2007 : (Đại học Sư phạm, 2007)
Bộ sách gồm 10 tập, mỗi tập viết về một môn thi. Trong mỗi tập sách gồm có hai phần chính: Phần I là đề thi chính thức và đề thi đề nghị khối 10; Phần II là đề thi chính thức và đề thi khối 11. Ngoài ra còn có phần phụ lục đăng danh sách các em học sinh có thành tích cao trong kỳ thi vừa qua của từng môn