(untitled) (Hà Nội, 2007)
Nội dung sách gồm hai phần gồm 4 tập: Phần thứ nhất (tập 1 và tập 2) Nêu những tình huống về phong cách ứng xử với nhân viên của các nhà lãnh đạo, quản lý Phần thứ hai (tập 3 và tập 4) Nêu những tình huống về phong cách ứng xử với các loại công việc của các nhà lãnh đạo, quản lý.
Keywords: Personnel management