Hệ thống các văn bản pháp luật mới Việt Nam - Thuỷ Ngân (Lao động - Xã hội, 2006)
Tài liệu cung cấp các văn bản pháp luật Việt nam có hiệu lực năm 2006. Nội dung bộ sách gồm 2 tập. Tập 1 bao gồm các văn bản : Luật bảo về môi trường; luật các công cụ chuyển nhượng; luật doanh nghiệp; luật đấu thầu; luật thanh niên; luật phòng chống tham nhũng; luật sửa đổi khiếu nại tố cáo. Tập 2 gồm hệ thống văn bản luật: Luật nhà ở; luật giáo dịch điện tử; luật đầu tư; luật sở hữu trí tuệ; luật công an nhân dân; luật thực hành tiết kiệm; luật sửa đổi thuế giá trị gia tăng, thuế tiêu thụ đặc biệt