Hệ thống văn bản pháp luật về chính sách, chế độ đối với giáo viên, cán bộ công nhân viên ngành giáo dục - đào tạo (Lao động - Xã hội, 2007)
Tài liệu cung cấp các văn bản pháp luật liên quan đến ngành giáo dục bao gồm chế độ lương mới 2006, chế độ bảo hiểm, các nghị định hướng dẫn thực hiện luật giáo dục 2005, các nghị định hướng dẫn về thanh tra, xử lý vi phạm trong giáo dục và nghị định của chính phủ về chống tiêu cực và khác phục bệnh thành tích trong giáo dục