(untitled) - Bộ giáo dục và đào tạo (Hà Nội, 2007)
Tài liệu cung cấp các văn bản pháp luật liên quan đến ngành giáo dục bao gồm chế độ lương mới 2006, chế độ bảo hiểm, các nghị định hướng dẫn thực hiện luật giáo dục 2005, các nghị định hướng dẫn về thanh tra, xử lý vi phạm trong giáo dục và nghị định của chính phủ về chống tiêu cực và khác phục bệnh thành tích trong giáo dục
Keywords: Education and state,Educational law and legislation; Vietnam,Vietnam