Giáo trình triết học Mác Lênin : - Nguyễn, Ngọc Long (Chính trị Quốc gia, 2007)
Sách gồm 2 phần trình bày khái lược về triết học và lịch sử triết học, những nguyên lý cơ bản của triết học Mác - Lênin.