(untitled) - Nguyễn, Ngọc Long (Hà Nội, 2007)
Sách gồm 2 phần trình bày khái lược về triết học và lịch sử triết học, những nguyên lý cơ bản của triết học Mác - Lênin.
Triết học,Triết học
Keywords: Philosophy, Marxist,Triết học Mác