Khoáng vật học Silicat - Huỳnh, Đức Minh (Khoa học và Kỹ thuật, 2006)
Giáo trình khoáng vật học Silicat cung cấp cho người đọc những kiếnthức đại cương về tính chất quang học của tinh thể cũng như việc nghiên cứu, xác định tính chất quang học nhằm nhận biết loại tinh thể khoáng. Ngoài ra, giáo trình cũng đề cập đến các khoáng tồnt ại trong các nguyên liệu và các sản phẩm silicat đại diện cho nhiều chủng loại khác nhau.